Cựu thành viên Zayn khen ngợi ca khúc mới của One Direction

Anh chàng đã chúc mừng những người bạn thân thiết vì thành công mới.

One Direction đã tạo một sự bất ngờ cực lớn dành cho các fan vào ngày thứ sáu vừa qua, khi các anh công bố ca khúc hoàn toàn mới "Drag me down", một bản pop rock pha trộn chút electro khá mới mẻ và bắt tai. Với ca khúc này, nhóm đã hoàn toàn dập tắt tin đồn tan rã cũng như chứng tỏ rằng, 1D vẫn còn đang rất phong độ.

Một trong những điều fan mong chờ nhất chính là phản ứng của cựu thành viên 1D - Zayn Malik về ca khúc mới của nhóm, sau khi anh chàng tuyên bố tách nhóm và hoạt động solo. Và "cầu được ước thấy", Zayn đã có một dòng tweet chia sẻ cảm nhận của mình sau khi 1D tung ca khúc mới này: "Tự hào vì những anh chàng của tôi, ca khúc mới quá tuyệt vời. Gửi đến mọi người tình yêu to lớn" - anh chàng chia sẻ.

Zayn vẫn rất chú tâm đến bạn bè của mình

Các fan khá mừng khi nhận được phản ứng tích cực từ Zayn, vì trước đó, cuộc "khẩu chiến" giữa Zayn và Louis đã khiến mọi người nghĩ rằng Zayn sẽ không bao giờ ủng hộ những người bạn cũ nữa.

Tuần qua cũng là một tuần đáng mừng với Zayn khi anh đã kí hợp đồng thu âm thành công cùng hãng đĩa RCA, hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho sự nghiệp âm nhạc của anh.

Tình bạn của One Direction vẫn bền chặt dù Zayn không còn đồng hành chung lối

Zobra

Từ khoá:   one direction    zayn    bài hát mới    chia sẻ    tinh bạn   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU