Cô giáo Khánh rơi nước mắt vì bị tình phụ

Trong Phiên Bản Trời Ban – Top parody chất nhất quả đất tuần này, Cô giáo Khánh đã trở thành Quán quân nhờ màn parody đẫm nước mắt!

Sau 4 tuần giữ vị trí VJ của Phiên Bản Trời Ban, ở tuần 5, Duy Khánh đã góp vui với chương trình khi tự gửi clip parody tham gia thi thố dưới danh “Cô giáo Khánh”. Lần đầu xuất hiện tại Phiên Bản Trời Ban – Top Parody chất nhất quả đất, Cô giáo Khánh đã “ẵm” giải Quán quân với clip parody ca khúc “Quên đi như chưa từng yêu”.

Trong bộ áo dài đỏ rực, Cô giáo Khánh sánh đôi với hotboy Harry Lu. Nhưng dù “trai tài gái sắc” thế nào thì bản parody “Quên như chưa từng yêu” không phải là một câu chuyện kết thúc có hậu mà là một chuyện tình đẫm nước mắt!

Screen Shot 2016-10-23 at 01.18.39.png
Screen Shot 2016-10-23 at 01.18.56.png
Screen Shot 2016-10-23 at 01.20.29.png

“Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu…”.

Screen Shot 2016-10-23 at 01.21.05.png

“Giọt nước mắt em rơi, khi anh nói lời chia tay…”.

Cảnh Cô giáo Khánh “diễn sâu”, khóc một cách “lâm ly bi đát” và chạy quanh sân trường tìm người yêu trên nền nhạc sầu thảm khiến người xem vừa thương vừa không khỏi bật cười.

Dù tuần này, lượng clip gửi về dự thi nhiều hơn và chất lượng có phần tốt hơn những tuần vừa rồi, nhưng điều đó không gây khó khăn cho Cô giáo Khánh trong việc chinh phục ngôi Quán quân. Tuy nhiên, hãy cùng điểm qua 4 clip parody cực “chất” của tuần này nhé!

Screen Shot 2016-10-23 at 01.41.38.png

Ca khúc “Anh cứ đi đi” của Hari Won một lần nữa được chọn để parody, và lần này người thể hiện chính là BB Trần cùng Tiko Tiến Công.

Screen Shot 2016-10-23 at 02.01.26.png
Screen Shot 2016-10-23 at 02.05.02.png

Ngoài những cảnh bựa đến không đỡ nổi thì chắc chắn bạn phải công nhận rằng BB Trần giả gái cực đẹp đúng không nào?

Có vẻ như BB Trần cùng nhóm BB&BG quyết tâm theo đuổi Phiên Bản Trời Ban đến cùng khi anh chàng cứ đều đặn gửi clip dự thi hàng tuần. “Em rất tốt nhưng anh rất tiếc” lần này ngôi Quán quân đã về tay Cô giáo Khánh. Bên cạnh đó là bản parody “Không ngủ được” – Lâm Quang, “Xoá đi quá khứ” – Như Hexi, “Sau lớp học” – Mini Anti cũng mang đến nhiều màu sắc mới cho Phiên Bản Trời Ban tuần này.

Qua 5 tuần phát sóng, có thể thấy những dạng parody thường được gửi về tham gia nhất chính là cover bài hát, tiểu phẩm, chế lời, nhảy,… còn rất rất nhiều hình thức khác của parody đấy. Bạn hãy nhanh chóng chọn lấy một khả năng “trời ban” và biến hoá nó thành clip độc đáo gửi về cho chương trình nhé! Cơ hội nhận giải thưởng lên đến 200 triệu và trở thành ngôi sao tại một trong những dự án hot nhất của Yeah1 Network đang chờ bạn!

Công ty Rohto - Mentholatum Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng chương trình Phiên Bản Trời Ban: top parody chất nhất quả đất!

PHIÊN BẢN TRỜI BAN là sân chơi sáng tạo mới dành cho các bạn trẻ yêu thích Parody, được phát sóng vào lúc 20:00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh Youtube Yeah1 TV. Với tổng giá trị giải thưởng hơn 200 triệu đồng và cơ hội trở thành ngôi sao tại một trong những dự án hot nhất của Yeah1 Network, PHIÊN BẢN TRỜI BAN hứa hẹn sẽ là một trong những sân chơi hấp dẫn nhất cho các bạn trẻ có niềm đam mê cover và máu hài hước “trời ban".

Chi tiết về thể lệ và cách thức tham gia vui lòng truy cập fanpage Yeah1 TV

1.jpg

Từ khoá:   Phiên bản trời ban    Parody    Củ Tỏi    BB&BG   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU