Chỉ với 50 giây, Đại Nhân- Thảo Nhi khiến mọi người muốn rời thành phố đi du lịch ngay lập tức!

Xem những thước phim này, bạn sẽ muốn gạt bỏ hết tất cả bộn bề áp lực và đi du lịch cùng người mình yêu, tận hưởng mùa hè bên nhau.

Sau vài ngày tung bức ảnh 'nhá hàng' Đại Nhân ngồi cùng Trương Thảo Nhi trên chiếc xe chất đầy dưa hấu khiến các fan vô cùng thích thú, cuối cùng nam ca sĩ cũng đã tung traier MV. Dù chỉ vỏn vẹn 50 giây nhưng trailer đã mở ra bối cảnh thiên nhiên đẹp mĩ mãn với biển xanh, rừng cây ngút ngàn xua tan đi cảm giác nóng bức, ngột ngạt của mùa hè. Đại Nhân tiết lộ rằng: MV lần này sẽ có rất nhiều chi tiết thú vị và đắt giá với thuyền buồm, motor phân khối lớn và gần 100kg dưa hấu để thực hiện những cảnh quay.

teaser .jpg
Bức ảnh hé lộ MV được tung lên mạng xã hội cách đây không lâu khiến fans của Đại Nhân 'xôn xao'.

IMG_5518.jpg

tea 08.jpg
Để thực hiện MV "Ngay lức này", Đại Nhân đã phải sử dụng 100 kg dưa hấu làm đạo cụ.

tea 01.jpg
MV với chủ đề và bối cảnh mùa hè khiến cho người xem phải thốt lên thích thú và muốn đi du lịch trải nghiệm ngay lập tức.

"Ngay lúc này" là một sáng tác tiếp theo của chính Đại Nhân cùng quản lý Trần Thăng Long, mang âm hưởng pop ballad nhẹ nhàng, dễ nghe. Đây cũng là lần đầu tiên Đại Nhân kết hợp song ca cùng nữ ca sĩ "Bốn chữ lắm", anh hi vọng sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc mới mẻ. So với nhiều ca khúc mang âm hưởng sôi động, đòi hỏi vũ đạo gần đây của Đại Nhân thì "Ngay lúc này" sẽ mang anh chàng trở lại với hình ảnh quen thuộc vẫn được mọi người biết tới và yêu mến, một chàng trai hiền lành, dễ thương với giọng hát trầm ấm.


IMG_5630.jpg
Sự kết hợp đặc biệt giữa Đại Nhân và Trương Thảo Nhi hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc thú vị. 

tea 02.jpg
tea 03.jpg
Ca khúc với màu sắc ballad nhẹ nhàng phù hợp với những trái tim đang yêu. 


tea 04.jpg

tea 07.jpg

tea 05.jpg
Trong MV, Đại Nhân và Thảo Nhi sẽ khiến nhiều người phải ghen tị khi được hẹn hò ở những nơi lãng mạn, đẹp tuyệt  như bối cảnh phim Hàn. 

Teaser "Ngay lúc này"- Đại Nhân, Thảo Nhi 

 

Từ khoá:   Đại Nhân    Trương Thảo Nhi    mùa hè    du lịch   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU