Cặp trai đẹp trong "Kill me heal me" được đề cử giải Best Couple 2015

Không ai khác đó chính là "nhân cách" Yo Na (Ji Sung) và nhà văn lãng tử Ri On (Park Seo Joon).

Vừa qua đài MBC đã công bố danh sách các cặp đôi đề cử cho danh mục Best Couple (Cặp đôi được yêu thích nhất) của năm 2015. Theo đó, cặp đôi Yo Na và Ri On trong phim Kill me heal me - một trong những tác phẩm đình đám nhất năm của nhà đài cũng nằm trong danh sách này.

Kill me heal me có nội dung nói về người thừa kế đời thứ ba của tập đoàn Seung Jin - Cha Do Hyun (do Ji Sung thủ vai). Vì có một tuổi thơ đau buồn, đặc biệt là từ sau vụ hỏa hoạn, tâm trí của Do Hyun đã tự hình thành nên 7 nhân cách khác nhau. Anh cố gắng lấy lại quyền kiểm soát cơ thể mình và nhận được sự giúp đỡ tận tình của Oh Ri Jin (do Hwang Jung Eum thể hiện), cũng là người đã yêu một trong bảy nhân cách của anh. Trong phim, “cô nàng” học sinh Yo Na đỏng đảnh, đanh đá là một trong các nhân cách của Do Hyun.

Nhân cách Yo Na rất yêu thích anh trai nuôi của Ri Jin, chính là Ri On. Mỗi khi xuất hiện, cô luôn tìm cách “tấn công” nhà văn khiến anh chàng cảm thấy sợ hãi

Thậm chí, chính Yo Na là người đã cướp mất nụ hôn đầu tiên của Ri On

Khi danh sách đề cử được đưa ra, rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra thích thú và hy vọng cặp đôi nam-nam này sẽ dành được chiến thắng. Ngoài ra, hai diễn viên này còn được đề cử cùng với Hwang Jung Eum qua những vai diễn khác.

Danh sách đề cử gồm 12 cặp đôi:

Video vui về Yo Na và Ri On do người hâm mộ thực hiện:

Từ khoá:   best couple    dai mbc    ri on    yo na    kill ma heal me    ji sung    park seo joon   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU