Cao Mỹ Kim bất ngờ dừng cuộc thi "Sao Việt toàn năng"

Cũng như Huỳnh Anh, nữ ca sĩ đã ngồi vào "ghế nóng" sau khi bị loại.

Với lượt bình chọn thấp nhất chương trinh trong tuần qua (chỉ chiếm khoảng 8,8 %), cô diễn viên hiền lành – xinh đẹp và được đánh giá là hát tốt của chương trình: Cao Mỹ Kim đã trở thành thísinh thứ 2 rời khỏi vị trí của cuộc thi. Điều đó nghĩa là Cao Mỹ Kim sẽ được xuống hàng ghế ban giám khảo để góp ý cho các phần thi của các đồng nghiệp còn lại trong cuộc chơi. Đây là một kết quả khá đáng tiếc nhưng vẫn nằm trong phần dự đoán của nhiều người vì Cao Mỹ Kim không có quá nhiều fan để ủng hộ như các đối thủ khác trong cuộc thi.

Với ca khúc Gạt Đi Nước Mắt, Nhật Kim Anh đã xuất hiện tại chương trình Sao Việt Toàn Năng 5 với hình ảnh tomboy gây bất ngờ cho quý khán giả.

 Bằng một ca khúc sôi động, các tiết tấu nhạc nhanh – Nhật Kim Anh đã làm rất nhiều khán giả phấn khích. Càng “hot” hơn khi cô bất ngờ cởi bỏ bộ trang phục “chuẩn men” lúc đầu để chuyển sang một phần trình diễn vô cùng quyến rũ. 

Thử thách mình qua một bài hit Tìm Lại Bầu Trời, Minh Luân đã đem đến cho đêm thi một không gian ấm áp đầy lãng mạn, ngọt ngào.

 Giám khảo Ngọc Anh cho rằng đó là một may mắn (đây là bài hát khán giả đã bình chọn cho Minh Luân) khi khán giả đã chọn cho Minh Luân một ca khúc quá phù hợp với chính anh.

Bằng một ca khúc ngọt ngào, Cao Mỹ Kim gần như đã đưa khán giả vào một câu chuyện tình yêu lãng mạn đầy hương thơm của Hương Ngọc Lan. Đây có thể được xem là một cái kết hoàn hảo cho đêm thi nhạc Pop này.

Đêm thi thứ 5 khép lại với nhiều cảm xúc lãng mạn của dòng nhạc pop. 2 thí sinh an toàn sau đêm thi là Trọng Nhân do được BGK Cao Mỹ Kim chọn cứu vào thẳng vòng trong mà không cần quan tâm đến số lượng bình chọn của khán giả cùng với Nhật Kim Anh đã được bộ 3 BGK còn lại quyết định chọn. 4 thí sinh còn lại ai sẽ là người bị loại sẽ hoàn toàn do quyền quyết định của khán giả thông qua tin nhắn.

Min Di

 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU