Các DJ hàng đầu thế giới hội tụ cùng dàn nghệ sĩ hạng A Việt Nam

Sáng 18/4 đã diễn ra buổi họp báo chính thức của sự kiện âm nhạc điện tử và tiết lộ toàn bộ dàn nghệ sĩ “cực khủng” sẽ góp mặt tại chương trình.

Trong buổi họp báo, thông tin về đại tiệc âm nhạc điện tử đỉnh cao RAVOLUTION MUSIC FESTIVAL đã chính thức được công bố. RMF  sẽ trở lại để cùng giới trẻ trong nước và quốc tế viết tiếp trang sử của ngành công nghiệp lễ hội âm nhạc Việt Nam.

 Họp báo công bố Ravolution Music Festvial – Đại tiệc âm nhạc điện tử đỉnh cao tại Việt Nam

Với phiên bản tiếp theo BAY CAO CÙNG ÂM NHẠC được tổ chức nhân dịp kỉ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam. Đặc biệt, các Ravers sẽ được thỏa sức ‘tiệc tùng’ với dàn nghệ sĩ ‘phủ’ dày cả 2 ngày liên tiếp 12-13/5/2017.

RMF không chỉ là nơi hội tụ của những ‘cây đại thụ’ trong giới EDM quốc tế như Fedde Le Grand (#50 Top 100 DJMag), Blasterjaxx (#43 Top 100 DJMag), MaRLo (#49 Top 100 DJMag), Manse (ngôi sao sáng của Revealed Recordings), Mari Ferrari, Amely, mà còn là nơi tòa sáng của dàn DJ ‘gạo cội’ nước nhà như DJ Hoàng Anh, Touliver, SlimV, Thiện Hí, Tuấn Kruise. Đặc biệt hơn, sự xuất hiện của “Bố Già” Steve Angello (#30 Top 100 DJs Mag) từ nhóm nhạc huyền thoại Swedish House Mafia chắc chắn sẽ là nhân tố ‘khủng’ khiến hàng triệu Ravers vỡ òa sung sướng.

 “Tượng đài nhạc House” thế giới sẽ lần đầu tiên đến Việt Nam biểu diễn.

Không chỉ dừng lại ở đó, sự kiện năm nay còn tiên phong đưa những ngôi sao hạng A trong giới showbiz Việt đến với bầu trời âm nhạc đẳng cấp quốc tế. Với định hướng muốn mang đến một cái nhìn bao quát và toàn vẹn nhất về ngành công nghiệp Lễ hội âm nhạc đang phát triển ở nước ta với 5 mảnh ghép hoàn hảo Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Tiên Tiên sẽ cùng ‘hâm nóng’ khán giả bằng những màn biểu diễn tuyệt vời trước khi chào đón dàn DJ Top thế giới.

 Hiệu ứng đặc biệt cũa MAGIC FX sẽ làm mãn nhãn tất cả Ravers RMF

T.R

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU