Cơ hội cuối cùng: đổi bao đàn cũ lấy bao đàn mới

Việt Thương Music Fair 2017 đã khai mạc tại trung tâm thương mại Crescent Mall quận 7, TP HCM vào ngày 09/07/2017 với nhiều hoạt động đặc biệt và thú vị diễn ra suốt các ngày triển lãm.

Đặc biệt năm nay, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn do Việt Thương Music dành tặng cho khách hàng, như là lời cảm ơn tri ân mà Việt Thương Music muốn gửi đến khách hàng đã đồng hành cùng công ty, với chương trình “Giám giá không phanh – Mua nhanh kẻo hết”.

y.png
Việt Thương Music Fair 2017 là ngày hội triển lãm nhạc cụ lớn nhất năm do Việt Thương Music tổ chức, quy tụ hơn hàng trăm sản phẩm nhạc cụ nổi tiếng từ hơn 50 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Roland, Casio, Kawai, Taylor, Suzuki… Không chỉ là cơ hội thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc quy mô, hoành tráng, khách hàng còn được trải nghiệm ngày hội đặc sắc với những tiết mục hấp dẫn và nhận vô vàn ưu đãi từ chương trình.

Hơn 200 sản phẩm được giảm giá đến 50% trong tuần lễ Việt Thương Music Fair 2017. Khách hàng còn nhận ngay quà tặng hấp dẫn khi chụp selfie tại booth của VTMF và check in trên facebook kèm hashtag #vtmf2017, #vietthuongmusicfair.

y.png
Vào các ngày 14, 15, 16/7 trong tuần lễ VTMF, khách hàng yêu thích Guitar và Keyboard có thể đổi ngay về cho mình 1 bao đàn mới toanh. Hơn thế nữa, chương trình đấu giá ngược được ngay siêu phẩm cũng được tổ chức vào buổi tối ngày 15/7 với rất nhiều điều thú vị. Chương trình còn có sự tham gia của Đại sứ thương hiệu  Tăng Nhật Tuệ, Trần Tín và Mi Ngân.

y.png
Những hình ảnh đầu tiên về Việt Thương Music Fair 2017

Việt Thương Music Fair đã bước vào chặng đường đầu tiên, rất nhiều điều thú vị còn đang chờ đón các bạn đến tham dự. Ngoài những ưu đãi hấp dẫn, bạn còn được tự do trải nghiệm với tất cả các sản phẩm nhạc cụ đang được trưng bày.

Chương trình Việt Thương Music Fair sẽ được diễn ra như sau:

Thời gian: Từ ngày 09/07/2017 đến 16/07/2017

Địa điểm: Tại tầng trệt sảnh A và showroom tầng 5 của TTTM Crescent Mall quận 7

Đăng ký nhận vé triển lãm tại đây:

Mọi thông tin chương trình triển lãm vui lòng xem tại đây:

Website: http://vtmf.vn

Hotline: (028) 71088 333- 0903 955 115

Việt Thương Music là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối nhạc cụ, thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp và giáo dục đào tạo các bộ môn âm nhạc. Việt Thương đồng thời cũng nơi những người yêu nhạc tiếp cận trực tiếp với loại nhạc cụ mình mơ ước. Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục âm nhạc Việt Thương còn mang đến những cơ hội rộng mở cho những ai yêu thích âm nhạc sẽ được đào tạo chuyên nghiệp và nhận được chứng chỉ, bằng cấp quốc tế.

Từ khoá:   Viêt Thương    Music Fair    nhạc cụ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU