Bỏ Tú Vi, Bùi Anh Tuấn làm quen cùng nhà thiết kế

"Nỗi nhớ vô hình" sẽ được làm mới qua phiên bản của Bùi Anh Tuấn và Hà Duy.

Chủ nhật, ngày 14/12/2014 sẽ diễn ra liveshow 6 chương trình Cặp đôi hoàn hảo với chủ đề rất thú vị mang tên Hoán đổi các cặp đôi. Với chủ đề lần này, các cặp đôi sẽ lần lượt bốc thăm để bắt cặp với một người bạn đồng hành khác mọi tuần. Đây là một thử thách khó khăn vì việc “làm quen” lại với một “người mới” chắc hẳn sẽ gặp không ít trở ngại. Tuy vậy, cũng có những thú vị riêng đáng mong chờ dành cho khán giả.

Một cặp đôi nam khác cũng được ghép cặp với nhau là Bùi Anh Tuấn và nhà thiết kế Hà Duy. Được biết, Bùi Anh Tuấn và Hà Duy sẽ cùng hòa giọng với nhau ca khúc Nỗi nhớ vô hình. Đây là ca khúc đang “làm mưa làm gió” trên bảng xếp hạng nghe nhạc. 

Ca khúc này Bùi Anh Tuấn đã cùng song ca với nhạc sĩ Tiến Minh và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng. Liệu với sự kết hợp với Hà Duy có đạt được hiệu ứng như mong đợi? 

Hà Duy chia sẻ: “Bài hát này Tuấn và anh Tiến Minh đã hát rất thành công do vậy chắc chắn khi Duy hát cùng Tuấn bài này sẽ có sự so sánh. Tuy vậy, Duy nghĩ mỗi người đều có bản sắc riêng của mình và Duy thấy không hề áp lực điều gì. Mình hát bằng cảm xúc của chính mình và hy vọng khán giả sẽ ủng hộ cho sự kết hợp đặc biệt lần này của cả 2 đứa. Một tiết lộ nữa là Tuấn sẽ đệm đàn piano cho Duy hát khá là lãng mạn (cười).”

Bùi Anh Tuấn cũng chia sẻ rằng: “Quả thật rất bất ngờ vì Tuấn lại bắt cặp trúng Hà Duy. Duy có chất giọng cao khỏe và Tuấn cũng sở hữu tốt quãng cao do vậy mà Tuấn nghĩ đây là một điểm mạnh của cặp đôi Tuấn – Duy. Tuy nhiên, việc “xa” Tú Vi tuần này để làm quen tập luyện với bạn mới Tuấn chưa quen lắm. Tuy vậy, cả 2 sẽ quyết tâm hết sức để mang lại bất ngờ cho khán giả.”

Min Di

 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU