Bảo An làm "dê con mít ướt" siêu đáng yêu cạnh BB&BG

Xuất thân từ cuộc thi "Đồ Rê Mí" năm 2011, thí sinh nhỏ tuổi nhất ngày nào, Bảo An nay đã trưởng thành trong cả ngoại hình và giọng hát.

Vẫn nét đáng yêu, tinh nghịch của trẻ thơ cùng tài năng sẵn có, Bảo An đến với âm nhạc một cách rất tự nhiên, điều này đã khiến Bảo An sở hữu cho mình một lượng fan hâm mộ đáng kể ở nhiều độ tuổi. Trong đó có một số đoạn clip của bé hiện đạt hơn 46 triệu lượt view trên Youtube, các clip còn lại cũng đạt ít nhất từ 1 triệu đến hơn 10 triệu view.

Bé Bảo An

“Dê con mít ướt” là một MV rất nhiều màu sắc tươi sáng, vui nhộn. Giai điệu vui nhộn hoà cùng giọng hát lảnh lót như hoạ mi của Bảo An kể về câu chuyện của một bé dê thích khóc nhè, chuyên bị bạn bè bắt nạt.

Ngoài nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, người trước giờ được xem là hiếm xuất hiện trong các MV ca nhạc, còn có sự góp mặt của Quỳnh Trân, Tiến Công (BBBG) và nhạc sĩ Tống Ngọc Minh. Kịch bản MV do Quỳnh Trân viết với ý tưởng đưa thế giới muôn màu của tuổi thơ đến gần hơn với các em, vừa giải trí, vừa răn dạy các em những bài học về cuộc sống. Đây là một món quà mà Bảo An muốn dành tặng cho các bạn thiếu nhi như em nhân dịp hè về.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

BBBG Quỳnh Trân và Tiến Công

Nhạc sĩ Tống Ngọc Minh

 “Dê con mít ướt” nằm trong Album “12 Con Giáp” gồm tập hợp các sáng tác của cả 2 nhạc sĩ Nguyễn Dân và Nguyễn Hồng Thuận. 12 ca khúc trong album được sắp xếp theo thứ tự của 12 con giáp tượng trưng cho 12 năm tuổi của các bé.

Các cảnh trong MV

Chia sẻ với mọi người cả hai nhạc sĩ đều cho rằng: "Thị trường âm nhạc Việt Nam rộng lớn là thế nhưng hầu như vẫn còn có rất ít các sáng tác mới dành cho các bé thiếu nhi. Đã nhiều năm rồi các bé vẫn chỉ quanh đi quẩn lại vài ca khúc cho riêng mình, thế nên cả hai đã cùng nhau ấp ủ ý tưởng và quyết tâm thực hiện các dự án âm nhạc thiếu nhi như một sự cống hiến và tri ân cho xã hội".

Vân Thanh

Từ khoá:   dê con mít ướt    MV    youtube    dễ thương    thiếu nhi    Bảo An    BBBG    Nguyễn Hồng Thuận    Quỳnh Trân   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU