Album mới của Katy Perry sẽ tiếp tục gây thất vọng như Prism?

Vừa qua Katy đã đưa ra thông tin cho album mới.

Tại một cuộc hội nghị tại Singapore vừa qua, quản lý của Katy Perry là Steven Jensen đã thông báo rằng Katy đang dự tính ra mắt album vào năm 2016. Nhiều nguồn tin thậm chí nói rằng cô sẽ ra mắt album vào đúng...đêm giao thừa, là lúc 00:00 ngày 1/1/2016, vì cô sẽ hoàn thành xong tour diễn PRISM vào tháng 10, do đó không có lý do gì cô không tập trung vào việc thu âm album mới được.

 

 

Album tiếp theo này sẽ đánh dấu cột mốc 30 tuổi của cô. "Có thể tôi sẽ phải kiến tạo lại bản thân, tôi không thể cứ giữ hình tượng này mãi, tôi phải bùng nổ tại một thời điểm nào đó".

Với lời hứa này của Katy, chúng ta lại nhớ đến Prism, album gần đây nhất của cô. Trước khi tung Prism và đĩa đơn đầu là Roar, Katy đã có lời hứa rằng, cô sẽ "lột xác" hoàn toàn, với những trailer cực u ám và "máu lạnh" như đốt cả bộ tóc "Teenage Dream" để chứng tỏ sự thay đổi của mình, nhưng khi tung MV cho Roar, fan lại hoàn toàn thất vọng khi Katy vẫn...màu mè y chang như cũ. Không hề có sự lột xác trong dòng nhạc và phong cách cô đã nói.

Tóc giả màu mè trong Teenage Dream...

...Bị Katy đốt với hình tượng u ám trong trailer

Nhưng rồi gây thất vọng với Roar khi cô vẫn...màu mè


Xem lại Roar

 

Có nhiều dự đoán cho album mới của cô như cô sẽ chuyển sang country, hình tượng mới trưởng thành hơn, sexy hơn...Nhưng ai biết được, cô có giữ lời hay không?

Duy Anh

Từ khoá:   Katy Perry   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU