5 ca khúc Vpop gợi ý nên nghe trong lễ Noel FA

Những ca khúc sẽ thích hợp cho dân FA tiếp tục đi qua ngày lễ mà không có người yêu bên mình.

1. "Đừng là cả thế giới của nhau"- Phạm Hồng Phước

Nếu bạn còn độc thân hay vừa bước qua một cuộc tình sẽ hiểu cảm giác của chàng trai trong ca khúc này. "Việt Nam, xứ sở nhiệt đới làm gì có tuyết rơi... em chỉ cần yêu anh thôi, cả thế giới để anh lo..." Chắc chắn khi nghe ca khúc này giữa trời se lạnh, những ký ức về mối tình cũ kỹ sẽ ùa về trong thổn thức.

"Đừng bao giờ là cả thế giới của nhau":

2. "Tinh cầu cô đơn"- Kai Đinh

Là một giọng ca được đánh giá đặc biệt bởi nét "lưỡng tính", bởi vậy kể cả bạn là ai cũng có thể hiểu rằng ca khúc này dành cho mình. Trải qua nhiều lần yêu và vô số đổ vỡ, hẳn sẽ có lúc bạn tự hỏi điều gì còn tồn tại lại trong mình? Câu trả lời sẽ có trong "Tinh cầu cô đơn" và khiến bạn bất ngờ, hãy nhâm nhi nó vào lễ noel một mình nhé!

3. "Chuyện buồn tháng 3"- Isaac

Ca khúc solo nằm trong album mới ra mắt của nhóm 365, mặc dù nó mang giai điệu vui nhộn nhưng lại nói về những trăn trở, day dứt trong lòng một chàng trai khi nhắc nhớ về những mảnh ký ức cũ. Hãy lắng nghe nó với tất cả sự hồi tưởng, noel này không ai bên cạnh, thứ bạn cần chính là âm nhạc.

4. "Yếu đuối"- Hoàng Dũng

Suốt một thời gian dài khi ra mắt, một câu hát trong ca khúc này đã chạm vào tim của biết bao nhiêu người: "Vì đã có lúc trái tim anh từng yếu đuối". Nếu như ngày hôm nay không còn người yêu thương bên cạnh như những năm trước, hãy tự cho phép bản thân mình được yếu đuối mặc dù vốn dĩ bạn đã cố gắng để mạnh mẽ hơn thế.

5. "Lonely Xmas"- Ưng Đại Vệ

Đây chắc chắn là ca khúc sinh ra để dành cho các anh chàng, cô nàng lủi thủi một mình nhân dịp lễ "tay trong tay" của nhiều người khác. Cuối cùng, dù rằng FA nhưng chúc bạn một mùa giáng sinh an lành và đáng nhớ.

Kim Tuyến

Từ khoá:   Phạm Hồng Phước    Isaac    Kai Đinh    Ưng Đại Vệ    Hoàng Dũng   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU