365 chiến thắng hạng mục MV của năm, Will ăn mừng bằng single mới

Đây sẽ là single đầu tiên mà Will ra mắt sau khi rời nhóm 365.

Sau khi ra mắt món quà là ca khúc dành tặng cho Kaity Nguyễn thì Will tiếp tục cho ra mắt single đầu tay mang tên Nơi Ta Chờ Em.

DSJ_9664.jpg
DSJ_9703.jpg
 

Will chia sẻ: “Ca khúc do chính Rhymastic sáng tác, dựa trên phong cách và định hướng của chính mình. Có thể nói sau khi rời nhóm 365, tôi đã tham gia khá nhiều lĩnh vực nghệ thuật và đã có một sự lột xác hoàn toàn bất ngờ, trưởng thành và lịch lãm hơn”

DSJ_9709.jpg
DSJ_9733.jpg
 

Bài hát kể về chuyện tình cảm mà dường như những người khi yêu nào cũng phải trải qua, đó là yêu điên cuồng nhưng rồi đến khi chia tay thì lại muốn làm một điều gì đó để chờ đợi sự quay về của người mình yêu.

DSJ_9796.jpg
DSJ_9812.jpg
 

Bên cạnh ca khúc chủ đề Yêu Là Tha Thu của Only C và Lou Hoàng thì ca khúc Nơi Ta Chờ Em cũng được đạo diễn Em Chưa 18 lựa chọn và đưa vào hai phân đoạn khá là quan trọng, góp phần đẩy lên cao trào của phim và lột tả tình cảm của hai nhân vật chính.

DSJ_9880.jpg
DSJ_9917.jpg
 

Và mới đây, tại lễ trao giải âm nhạc cống hiến, MV ca khúc Bống Bống Bang Bang đã nhận được giải MV của năm và đưa tên tuổi của nhóm cũng như các thành viên khác một trang mới.

DSJ_9956.jpg
 

Photo: Milor

Stylist: Diệp Linh Châu

Makeup: Lâm Nguyễn

Trang phục: Masman, Moschio, Cheen

T.R

Từ khoá:   Will    365    bống bống bang bang    nơi ta chờ em   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU